trang chủ tin tức BMW 5-series E60 thể thao với bộ bodykit WALD International

BMW 5-series E60 thể thao với bộ bodykit WALD International

Khi thêm gói bodykit của Wald, chiếc BMW 545i của vị chủ nhân tại Sài Gòn trông độc đáo hơn với những thay đổi ở ngoại thất cùng lớp áo xanh bóng.

Tại Việt Nam, không khó để bắt gặp những chiếc BMW 5 series đời mới, nhưng lại rất khó để tìm được những dòng sedan 5-series cũ như chiếc xe dưới đây do vào lúc bấy giờ những thế hệ như E60 rất kén khách Việt. Chiếc 545i này mặc dù đã có tuổi đời gần 20 năm nhưng đã được chủ nhân lột xác để khiến nó trông trẻ trung và thế thao hơn.

BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 1
 
 Kế thừa những đường nét khoẻ khoắn của dòng xe này, nhà độ WALD International đến từ Nhật Bản đã thổi vào một luồn gió mới cho chiếc xe với gói độ Black Bison. Gói độ này trang bị cản trước và cản sau mới. Điểm nhấn ở phần cản trước có hai hốc gió hai bên được vuốt hình chiếc lá độc đáo.
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 2
 
 Ngoài phía trước ra thì gói độ còn mang lại một cánh lướt gió gắn trên cốp và gương cửa khí động học. Các tinh chỉnh khác bao gồm hệ thống ống xả DTM bốn đầu ra và mâm WALD Mahora M11C có kích thước 19 hoặc 20 inch, nhưng chiếc xe này không sử dụng bộ mâm, cánh gió, và bộ gương theo gói độ.
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 3
 
 Thay vào đó chủ nhân gắn cho chiếc xế yêu bộ mâm độ 7 chấu kép 20 inch màu bạc mang mã F14 đến từ thương hiệu Forgestar, phía bên trong là hệ thống phanh đĩa hiệu năng cao với cùm phanh Brembo sơn màu vàng đồng cùng đĩa phanh lớn, ống xả độ và một số chi tiết nhằm cải thiện công suất cho khối động cơ.
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 4
 
Chiếc xe cũng được chủ nhân trang bị cho cánh gió cố định sau dạng đuôi vịt, được hoàn thiện bằng sợi carbon hình tổ ong độc đáo. Bên trong là nội thất với tông màu đen làm chủ đạo với ghế thể thao và vô lăng bọc sợi carbon. 
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 5
 
 Phần nắp động cơ đã được chủ nhân sơn lại màu vàng, tạo thành điểm nhấn thú vị tổng thể màu xanh dương của chiếc sedan. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V8 4.4 lít, hút khí tự nhiên, cho công suất lên tới 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450Nm.
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 6
 
 
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 7
 
 
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 8
 
 
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 9
 
 
BMW 5-series E60 thể thao hơn khi được dân chơi Việt lên bodykit WALD International ảnh 10
(Theo xedoisong.vn)