trang chủ tin tức 10 mẫu xe bán tốt nhất thị trường Việt tháng 9 vừa qua

10 mẫu xe bán tốt nhất thị trường Việt tháng 9 vừa qua

Tổng kết tháng 9 Hyundai Thành Công có tới 4 sản phẩm nằm trong TOP 10 xe bán chạy, cuộc đua giữa Veloz Cross và Xpander gay cấn hơn bao giờ hết.

Trong tháng 9 vừa qua, Hyundai Thành Công có tới 4 sản phẩm lọt TOP 10 xe bán chạy nhất trong tháng. Trong đó, cái tên quen thuộc với vị trí TOP 1 là Hyundai Accent. Mẫu B-SUV Hyundai Creta thể hiện rõ sức cạnh tranh khi đánh bật KIA Seltos ra khỏi bảng đấu và bán được lượng xe lên tới 1.735 chiếc. Hai sản phẩm tiếp theo góp mặt trong TOP 7 và 10 là Hyundai i10 và Santa Fe.

TOP 10 xe hơi bán chạy nhất Việt Nam tháng 9: Toyota Veloz Cross vượt mặt Xpander ảnh 1
 
Cuộc đua phân khúc MPV cỡ trung gay cấn hơn bao giờ hết khi Toyota Veloz Cross (TOP 2) bất ngờ xếp trên Xpander (TOP 3). Điều này chứng tỏ thị hiếu khách hàng đối với Veloz Cross đã cởi mở hơn trước đây.
TOP 10 xe hơi bán chạy nhất Việt Nam tháng 9: Toyota Veloz Cross vượt mặt Xpander ảnh 2

Theo đó, Ford Ranger vẫn là “vua” trong phân khúc bán tải, trở lại trong tháng 9 với doanh số đạt 1.719 xe, cao hơn tháng trước 1.543 xe. Sự biến mất của Ford Ranger trong tháng 8 vô cùng dễ hiểu vì cuối tháng 8 vừa qua, Ford Ranger thế hệ mới đã chính thức bán ra ở Việt Nam nhưng phải đến đầu tháng 9, lô xe thế hệ này mới đến tay khách hàng.

TOP 10 xe hơi bán chạy nhất Việt Nam tháng 9: Toyota Veloz Cross vượt mặt Xpander ảnh 3

Dưới đây là TOP 10 xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 9/2022: 

TOP 10 xe hơi bán chạy nhất Việt Nam tháng 9: Toyota Veloz Cross vượt mặt Xpander ảnh 4
 
 (Nguồn: xedoisong.vn)