trang chủ tin tức SUV MINI Countryman ra mắt bản đặc biệt mới Uncharted Edition

SUV MINI Countryman ra mắt bản đặc biệt mới Uncharted Edition

Nhiều khả năng Cooper S Countryman ALL4 Uncharted Edition cũng sẽ là phiên bản đặc biệt cuối cùng dựa trên cơ sở MINI Countryman thế hệ hiện tại.

MINI đang chuẩn bị công bố các mẫu xe thế hệ mới của mình - tất cả đều sẽ có phiên bản chạy điện thuần. Chính vì vậy toàn bộ các dòng xe của hãng đang chuẩn bị tới thời kỳ bị thay thế. Mặc dù vậy, mẫu SUV hạng C MINI Countryman lại vừa có một phiên bản đặc biệt mới là Uncharted Edition. Nhiều khả năng đây sẽ là bản đặc biệt cuối cùng của thế hệ Countryman hiện tại.
 

Có tên chính thức rất dài là Cooper S Countryman ALL4 Uncharted Edition, phiên bản này nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lớp sơn xám được kẹp giữa nửa dưới và mui xe có màu trắng. Một đường kẻ màu cam chạy từ cản trước, mui và kết thúc ở cản sau. Những thay đổi khác bao gồm viền ngoại thất màu đen, kết hợp với mâm đen mới. Các khe gió trang trí hai bên dè trước có logo Uncharted.

So với ngoại thất cá tính, nội thất của Countryman Uncharted giản dị hơn nhiều với ghế bọc da, các chi tiết ốp màu đen piano cùng logo Uncharted màu cam ở vị trí tay lái 6h hay bậc lên xuống. Đối diện với người ngồi ghế phụ cũng có dòng chữ Uncharted.

Mini không đề cập bất cứ điều gì về việc nâng cấp phần cứng, mặc dù ít nhất hãng cũng xác nhận về loại động cơ được trang bị cho Countryman Uncharted. Phiên bản đặc biệt Countryman đi kèm với động cơ 4 xi-lanh tăng áp TwinPower dung tích 2.0 lít, tạo ra công suất 176 mã lực . Nó được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và truyền sức mạnh tới cả bốn bánh.

Hiện MINI cũng chưa công bố cả giá và thời điểm bán ra cho Cooper S Countryman ALL4 Uncharted Edition

 
 
 
 
 
 
 
 

(Theo xedoisong.vn)