trang chủ tin tức Cùng ngắm chiếc Porsche Cayenne Turbo GT 2022 của đại gia Nam Định

Cùng ngắm chiếc Porsche Cayenne Turbo GT 2022 của đại gia Nam Định

Porsche Việt Nam vừa bàn giao chiếc Cayenne Turbo GT 2022 cho ông chủ của một doanh nghiệp may mặc nổi tiếng tại Nam Định.

Porsche Cayenne Turbo GT 2022 được hãng xe Đức ra mắt thị trường vào tháng 6/2021 và là mẫu xe SUV nhanh nhất lịch sử của Porsche. Được biết đây là 1 trong 3 chiếc Cayenne Turbo GT có mặt tại Việt Nam.

Chiếc siêu SUV nhanh nhất thế giới Porsche Cayenne Turbo GT Coupe đầu tiên đã được đưa về Hà Nội. Mới đây, chiếc xe này đã được ông chủ của một doanh nghiệp may mặc nổi tiếng tại Nam Định tậu về.

 

Đại gia Nam Định tậu siêu SUV Porsche Cayenne Turbo GT 2022 - 1
 

 

Porsche Cayenne Turbo GT 2022 của đại gia Nam Định có ngoại thất nổi bật

Porsche Cayenne Turbo GT 2022 có ngoại thất đen bóng sang trọng, mui xe làm bằng carbon, vòm bánh xe mở rộng màu đen đi kèm với la-zăng 5 chấu kép 22 inch sơn màu vàng đồng nhám cùng kẹp phanh màu vàng rực nổi bật.

Đại gia Nam Định tậu siêu SUV Porsche Cayenne Turbo GT 2022 - 2

La-zăng 5 chấu kép 22 inch, kẹp phanh màu vàng rực

Xe còn có hệ thống ống xả làm mát bằng nước hình bầu dục đặt gần chính giữa đuôi. Do các ống dẫn được làm bằng titan và không có bộ giảm thanh trung tâm nên trọng lượng xe được giảm hơn 18 kg.

Bộ khuếch tán bằng carbon ở phía sau cũng là điểm đáng chú ý của chiếc xe này.

Đại gia Nam Định tậu siêu SUV Porsche Cayenne Turbo GT 2022 - 3

Hông và phía sau đuôi của Porsche Cayenne Turbo GT 2022

Tính thể thao của Cayenne Turbo GT được nhấn mạnh bởi những trang bị cao cấp và chi tiết bọc da Alcantara bên trong nội thất.

Hàng ghế trước có thể chỉnh điện 8 hướng, mỗi tựa đầu đều được thêu tên “Turbo GT”, ngoài ra, vô lăng cũng được tô điểm thêm bằng một dải màu vàng ở vị trí 12 giờ.

Đại gia Nam Định tậu siêu SUV Porsche Cayenne Turbo GT 2022 - 4

Khoang nội thất xe cũng là một điểm nhấn đáng chú ý

Là phiên bản mạnh nhất và đắt nhất của Cayenne, Cayenne Turbo GT được trang bị khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L đã qua tinh chỉnh với nhiều bộ phận mới, để cho ra công suất lên tới 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 849 Nm.

Đại gia Nam Định tậu siêu SUV Porsche Cayenne Turbo GT 2022 - 5

Porsche Cayenne Turbo GT 2022 được mệnh danh là mẫu SUV nhanh nhất lịch sử của Porsche

Giá bán của siêu phẩm này hiện chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng, giá niêm yết của dòng xe này tại Việt Nam là 12,25 tỷ đồng. Chiếc xe vừa được bàn giao cho đại gia Nam Định chắc chắn sẽ có giá cao hơn con số trên do kèm nhiều "option" cao cấp.

(Theo xe.baogiaothong.vn)